เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง War of the Worlds วอร์ ออฟ เดอะ เวิลด์ส อภิมหาสงครามล้างโลก


ดูหนังออนไลน์ War of the Worlds วอร์ ออฟ เดอะ เวิลด์ส อภิมหาสงครามล้างโลก
วันเข้าฉาย : 29 มิถุนายน 2548
หนังบู๊ต่อสู้แอคชั่นหนังผจญภัยหนังเศร้าหนังไซไฟ โลกอนาคตหนังระทึกขวัญ

  เรื่องย่อหนัง War of the Worlds วอร์ ออฟ เดอะ เวิลด์ส อภิมหาสงครามล้างโลก เรย์ เฟอร์เรียร์ (ทอม ครูซ) คนงานท่าเรือที่ตกพุ่มม่าย และเป็นคุณพ่อที่ไม่สมบูรณ์แบบ ไม่นานหลังจากอดีตภรรยาของเขา (มิแรนด้า อ็อตโต้) และสามีใหม่ของเธอพา ร็อบบี้ (จัสติน แช็ตวิน) ลูกชายวัยรุ่น และ เรเชล ลูกสาวตัวน้อยของเขา (ดาโกตา แฟนนิง) มาแวะเยี่ยมในช่วงสุดสัปดาห์ นั่นคือช่วงที่พายุฝนฟ้าคะนองที่มีความรุนแรงและดูแปลกๆ ถล่มเมือง

หลังจากนั้นไม่นาน บริเวณห้าแยกใกล้ๆ บ้านของเขา เรย์มีโอกาสได้เห็นเหตุการณ์แปลกประหลาดที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล เมื่อเครื่องจักรสงครามลักษณะเหมือนหอคอยสามขาโผล่ขึ้นมาจากใต้พื้นโลก และก่อนที่ใครจะทันได้ทำอะไร มันได้เผาทำลายทุกสิ่งที่อยู่เบื้องหน้า แล้ววันธรรมดาก็แปรเปลี่ยนเป็นวันที่เกิดเหตุการณ์แปลกประหลาดที่สุดในชีวิตของพวกเขา นั่นคือการบุกโจมตีโลกครั้งแรกของพวกมนุษย์ต่างดาว

เรย์ตะเกียกตะกายเพื่อช่วยลูกๆ ของเขาให้พ้นจากศัตรูที่ไร้ความปราณีเหล่านี้ และออกเดินทางนำพวกเขาข้ามผ่านดินแดนที่โดนทำลาย ที่ซึ่งพวกเขาต้องติดอยู่ในกระแสผู้อพยพที่สิ้นหวังที่หลบหนีจากกองทัพต่างดาวของไทร์พ็อดส์

แต่ไม่ว่าจะหนีไปที่ใด ก็ไร้ซึ่งความปลอดภัยและที่พักพิง มีเพียงความมุ่งมั่นที่ยากจะทำลายได้ของเรย์เท่านั้น ที่จะปกป้องคนที่เขารักให้จงได้

พาราเม้าต์ พิคเจอร์ส และ ดรีมเวิร์คส์ พิคเจอร์ส ภูมิใจเสนอผลงานการสร้างของ แอมบลิน เอนเตอร์เทนเม้นต์/ ครูซ/แว็กเนอร์ โปรดัคชั่น กำกับโดยสตีเว่น สปีลเบิร์ก จากบทภาพยนตร์ของ จอช ฟรี้ดแมน และ เดวิด โคปป์ โดยสร้างจากนิยายของ เอช จี เวลล์ส ภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดย แคธลีน เคนเนดี้ และ โคลิน วิลสัน ผู้อำนวยการสร้างบริหารได้แก่ พอลล่า แว็กเนอร์


ผู้กำกับ Steven Spielberg
ผู้เขียนบท H.G. Wells
Josh Friedman
David Koepp

ดูหนังตัวอย่าง War of the Worlds วอร์ ออฟ เดอะ เวิลด์ส อภิมหาสงครามล้างโลก


ดูหนังออนไลน์ War of the Worlds วอร์ ออฟ เดอะ เวิลด์ส อภิมหาสงครามล้างโลก ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น