เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Madagascar 3: Europe's Most Wanted มาดากัสการ์ 3 ข้ามป่าไปซ่าส์ยุโรป


ดูหนังออนไลน์ Madagascar 3: Europe's Most Wanted มาดากัสการ์ 3 ข้ามป่าไปซ่าส์ยุโรป
วันเข้าฉาย : 7 มิถุนายน 2555
หนังผจญภัยหนังการ์ตูนหนังตลกหนังครอบครัว

  เรื่องย่อหนัง Madagascar 3: Europe's Most Wanted มาดากัสการ์ 3 ข้ามป่าไปซ่าส์ยุโรป เหล่าพลพรรคสัตว์น้อยใหญ่ยังคงมีความตั้งใจที่จะหาทางกลับไปนิวยอร์กให้ได้ แต่หลังจากโบกมือลาแอฟริกา พวกเขาก็ดันออกนอกเส้นทางไปเกยตื้นในยุโรป สิงโตอเล็กซ์ (เบน สติลเลอร์) ม้าลายมาร์ตี (คริส ร็อก) ยีราฟเมลแมน (เดวิด ชวิมเมอร์) และ ฮิปโปกลอเรีย (จาดา พิงเกตต์ สมิธ) ออกตามล่าหาตัวเหล่าเพนกวินและฝูงลิง ซึ่งไม่แคล้วที่จะถูกดึงเข้าไปสู่เรื่องวุ่นๆ อีกเช่นเคย

พลพรรคสัตว์บุกเข้าไปคาสิโนใน มอนติ คาร์โล ได้สำเร็จ แต่เพียงไม่นาน พวกเขาก็ถูกพบและจะโดนจับตัวโดยเจ้าหน้าที่หน่วยกักกันสัตว์ สารวัตร ฌองเตล ดูบัวส์ (ฟรานเซส แม็กดอร์มานด์) ผู้ไม่ปลื้มกับการที่สัตว์จากสวนสัตว์มาเพ่นพ่านในเมืองของเธอ และมีความตื่นเต้นกับความคิดที่ว่าจะำได้ล่าสิงโตตัวแรกเองกับมือเสียด้วย อเล็กซ์กับพลพรรคสัตว์จึงต้องหาทางอำพรางตัวเพื่อหลบหนี ซึ่งวิธีที่ดีที่สุดคือแฝงตัวไปกับคณะละครสัตว์เร่ ที่ซึ่งพวกเขาวางแผนการที่จะแปลงโฉมมันเสียใหม่ และหาทางเพื่อมีชีวิตรอดกลับไปนิวยอร์กได้อย่างปลอดภัย


ผู้กำกับ Eric Darnell
Tom McGrath
Conrad Vernon
ผู้เขียนบท Eric Darnell
Noah Baumbach

ดูหนังตัวอย่าง Madagascar 3: Europe's Most Wanted มาดากัสการ์ 3 ข้ามป่าไปซ่าส์ยุโรป


ดูหนังออนไลน์ Madagascar 3: Europe's Most Wanted มาดากัสการ์ 3 ข้ามป่าไปซ่าส์ยุโรป ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น