เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Sex is Zero 2 ขบวนการปิ๊ดปี้ปิ๊ด 2 แผนแอ้มน้องใหม่หัวใจสะเทิ้น


ดูหนังออนไลน์ Sex is Zero 2 ขบวนการปิ๊ดปี้ปิ๊ด 2 แผนแอ้มน้องใหม่หัวใจสะเทิ้น
วันเข้าฉาย : 10 เมษายน 2551
หนังตลก

  เรื่องย่อหนัง Sex is Zero 2 ขบวนการปิ๊ดปี้ปิ๊ด 2 แผนแอ้มน้องใหม่หัวใจสะเทิ้น อึนซิก (อิมชางจุง) นักศึกษากฎหมาย และ คยุงอา (ซงจิฮโย) แชมป์ว่ายน้ำสาวสุดสวยเป็นแฟนกัน แต่อึนซิกยังไม่เคยก้าวหน้าไปกว่าการจูบเลย เขาปลดปล่อยอารมณ์เก็บกดทางเพศโดยการออกกำลังกายในชมรม และเริ่มเชี่ยวในการช่วยเหลือตัวเองซะแล้วสิ

อีกด้านหนึ่ง ซุงกุ๊ก (ชอยซุงกุ๊ก) เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยที่เรียนไม่จบสักที มีตำแหน่งหัวหน้าชมรม K-1 ซึ่งแบ่งใช้สถานที่กับชมรมว่ายน้ำ เขาเพียรฝึกฝนการบ้านกับบรรดาสาวสวยของชมรมว่ายน้ำ หลังจากรู้ปัญหาต่างๆ นานาของอึนซิก ซุงกุ๊กก็พยายามช่วยอึนซิก แต่อึนซิกกลับถูกเข้าใจผิดว่าเป็นพวกกามวิตถาร จนในที่สุดเขาก็ถูกจับไปควบคุมความประพฤติ

เรื่องราวยิ่งยุ่งยากขึ้น เมื่อมีผู้ชายคนใหม่ก้าวเข้ามาในชีวิตของคยุงอา นั่นคือ กิจู (ลีซังยุน) อัยการผู้เป็นเพื่อนของซุงกุ๊ก นักศึกษาปีแก่อึนซิก กับอัยการกิโจแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง อึนซิกผิดหวังในความรักมาตลอด และตอนนี้เขาก็อาจจะต้องสูญเสียคยุงอาไป เรื่องที่จะหาทางนอนกับเธอนั้นไม่ต้องพูดถึง


ผู้กำกับ Yun Tae-Yun
ผู้เขียนบท Yun Je-Gyun

ดูหนังตัวอย่าง Sex is Zero 2 ขบวนการปิ๊ดปี้ปิ๊ด 2 แผนแอ้มน้องใหม่หัวใจสะเทิ้น


ดูหนังออนไลน์ Sex is Zero 2 ขบวนการปิ๊ดปี้ปิ๊ด 2 แผนแอ้มน้องใหม่หัวใจสะเทิ้น ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น