เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Contraband คนเดือดท้านรกเถื่อน


ดูหนังออนไลน์ Contraband คนเดือดท้านรกเถื่อน
วันเข้าฉาย : 12 มกราคม 2555
หนังบู๊ต่อสู้แอคชั่นหนังอาชญากรรมหนังเศร้าหนังระทึกขวัญ

  เรื่องย่อหนัง Contraband คนเดือดท้านรกเถื่อน คริส ฟาร์ราเดย์ (มาร์ก วอห์ลเบิร์ก) นักลักลอบขนของผิดกฎหมายผู้เป็นตำนาน ได้ละทิ้งชีวิตอาชญากรของเขาเพื่อมาใช้ชีวิตครอบครัวแสนสุขใจ แต่หลังจาก แอนดี (แคเล็บ แลนดรี โจนส์) น้องเขยของเขา ทำให้งานค้ายาของ ทิม บริกก์ส (จิโอวานนี ริบิซี) เจ้านายสุดอำมหิตผิดพลาดไป คริสถูกสถานการณ์บีบให้ต้องกลับสู่วงการเพื่อทำสิ่งที่เขาถนัดกว่าทุกคน คือ การลักลอบขนสินค้า เพื่อมาใช้หนี้แทนแอนดี้

ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนซี้ เซบาสเตียน แอ็บนีย์ (เบน ฟอสเตอร์) คริสรวบรวมลูกทีมซึ่งรวมถึง แดนนี เรย์เมอร์ (ลูคัส ฮาสส์) เพื่อนสนิทสมัยเด็กของเขา เพื่อมุ่งหน้าไปยังปานามาและเดินทางกลับมาพร้อมเงินปลอมหลายล้าน พวกเขาต้องทำงานภายใต้สายตาจับผิดของกัปตันเรือ (เจ เค ซิมมอนส์) ซึ่งสงสัยว่าคริสอาจกำลังทำธุรกิจผิดกฎหมายอยู่

เมื่อเกิดความผิดพลาดและเหลือเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง คริสต้องใช้ฝีมือและทักษะที่มีเพื่อลัดเลาะไปตามเส้นสายในแวดวงอาชญากรรมของเจ้าพ่อค้ายาชาวปานามาอย่าง กอนซาโล (ดิเอโก ลูนา) อีกทั้งต้องหลบหนีเหล่าตำรวจและมือสังหาร ก่อนที่ เคต (เคต เบกคินเซล) ภรรยาสุดที่รักและลูกชายของเขาจะตกเป็นเป้าหมาย


ผู้กำกับ Baltasar Kormakur

ดูหนังตัวอย่าง Contraband คนเดือดท้านรกเถื่อน


ดูหนังออนไลน์ Contraband คนเดือดท้านรกเถื่อน ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น