เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Walking Tall ไอ้ก้านยาว


ดูหนังออนไลน์ Walking Tall ไอ้ก้านยาว
วันเข้าฉาย : 30 เมษายน 2547
หนังบู๊ต่อสู้แอคชั่นหนังเศร้าหนังระทึกขวัญ

  เรื่องย่อหนัง Walking Tall ไอ้ก้านยาว คริส วอห์น (เดอะ ร็อก) เดินทางกลับสู่บ้านเกิด หลังลาออกจากกองกำลังพิเศษทางทหาร เพื่อรื้อฟื้นความสัมพันธ์เก่าๆ และเริ่มต้นสร้างชีวิตใหม่ แต่ในเวลาที่คริสจากไปนั้น เมืองที่เขาเคยอาศัยอยู่ก็เปลี่ยนแปลงตามไปด้วย จากเมืองที่น่าอยู่ กลับกลายเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยอาชญากรรม โดยฝีมือของ เวย์ แฮมิลตัน (นีล แมคโดโน่) ผู้มั่งคั่ง ซึ่งทำการปิดโรงเลื่อยที่ครั้งหนึ่งเคยเจริญรุ่งเรือง และยังเป็นแหล่งจ้างงานที่ใหญ่ที่สุด ให้กลายเป็นเมืองที่พลุกพล่านไปด้วยอาชญากรรม ยาเสพติด และความรุนแรง

ด้วยความช่วยเหลือของเพื่อนเก่าอย่าง เรย์ เทมเพิลตัน (จอห์นนี่ น็อกซ์วิลล์) คริสจึงได้รับเลือกให้เป็นนายอำเภอ และปฏิญาณว่าจะทำการปิดกิจการของแฮมิลตันลงให้จงได้ แต่การกระทำของเขาทำให้ครอบครัวต้องตกอยู่ในอันตราย หากคริสก็สู้ไม่ถอย เพราะสิ่งเดียวที่เขาต้องการ คือ การทำให้บ้านเกิดของเขากลับมาสู่ความสงบสุขเหมือนเดิม

เมโทรโกลด์วิน เมเยอร์ พิคเจอร์ส ภูมิใจเสนอผลงานการสร้างโดย ไฮด์ พาร์ค เอนเตอร์เทนเมนท์ และ แมนเดวิล ฟิล์ม ผลงานการกำกับของ เควิน เบรย์ สร้างจากบทภาพยนตร์ของ เดวิด คลาส, แชนนิ่ง กิ๊ปสัน และ เดวิด เลเวี่ยน แอนด์ ไบรอัน คอปเปลแมน จากบทดั้งเดิมของ มอร์ท บริสกิ้น อำนวยการสร้างโดย จิม เบิร์ค, ลูคัส ฟอสเตอร์, พอล ชิฟ, แอสร็อค แอมริเทรจ, เดวิด โรเบอร์แมน, เคธ แชพเพิลส์ และ วินซ์ แมคมาฮอน

ถ่ายภาพโดย เกลน แมคเฟอร์สัน ออกแบบงานสร้างโดย เบรน โธมัส ตัดต่อโดย จอร์จ โบเวอร์ส และ โรเบิร์ต ไอวี่สัน ออกแบบเครื่องแต่งกายโดย เกอร์ธ่า ฟิลลิปส์ และดนตรีประกอบโดย จี มาร์ค รอสเวลล์


ผู้กำกับ Kevin Bray

ดูหนังตัวอย่าง Walking Tall ไอ้ก้านยาว


ดูหนังออนไลน์ Walking Tall ไอ้ก้านยาว ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น