เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง In Her Shoes สอนสาวฮ็อตให้หัดยืน


ดูหนังออนไลน์ In Her Shoes สอนสาวฮ็อตให้หัดยืน
วันเข้าฉาย : 12 มกราคม 2549
หนังเศร้า

  เรื่องย่อหนัง In Her Shoes สอนสาวฮ็อตให้หัดยืน เรื่องราวความสนุกสนานสลับกับเรื่องปวดใจของพี่น้องสองสาวที่ไม่มีอะไรเหมือนกันเลย นอกจากเท้าขนาด 8 ครึ่ง แม็กกี้ และ โรส เฟลเลอร์เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดต่อกัน และต่างกันคนละขั้วในเรื่องของรสนิยม เป้าหมาย และลักษณะส่วนตัว

แม็กกี้ (คาเมรอน ดิแอซ) เป็นสาวนักปาร์ตี้ ที่เกือบจะไม่จบมัธยม เปลี่ยนงานเป็นว่าเล่นเหมือนหนังสือพิมพ์ที่ออกข่าวทุกวัน และเชื่ออย่างเต็มเปี่ยมในความมีเสน่ห์ดึงดูดใจเพศตรงข้ามของเธอ สถานภาพการเปลี่ยนงานบ่อยๆ ของเธอ ทำให้เธอไม่มีบ้านอยู่เป็นที่เป็นทาง โลดแล่นไปมาระหว่างโซฟาของเพื่อนๆ และบรรดาญาติของเธอ ด้วยความไม่มั่นใจในความสามารถทางสติปัญญาของตัวเอง เธอโปรดปรานหนังสือเกี่ยวกับการแต่งหน้าและมีพรสวรรค์ตั้งแต่เกิด ในการเลือกเสื้อผ้าและเครื่องประดับต่างๆ ให้เหมาะสมกับโอกาส

โรส (โทนี่ คอลเล็ตต์) จบจากพรินซ์ตัน และเป็นทนายความในสำนักงานระดับแนวหน้าในฟิลาเดลเฟีย อพาร์ตเมนต์ยุคก่อนสงครามที่ตกแต่งอย่างสวยงามเป็นที่หลบภัยของเธอจากโลกภายนอก ในความบ้างานหนักไม่รู้จักหยุดหย่อน เธอต้องทุกข์ใจกับน้ำหนักตัวอยู่ตลอดเวลา และไม่เคยรู้สึกมั่นใจในเสื้อผ้าที่สวมใส่ ด้วยความไม่มั่นใจในรูปลักษณ์ของตัวเองทำให้เธอไม่เคยมีนัดกับหนุ่มๆ ที่ไหนเลย ความสุขเพียงสิ่งเดียวที่เธอมี คือรองเท้า (เพราะมันจะพอดีอยู่เสมอ) แต่โชคไม่เข้าข้าง เพราะเธอมีโอกาสน้อยมากที่จะได้นำมันออกมาจากตู้เพื่อไปร่วมงานสังคม

หลังจากคราวเคราะห์ผ่านพ้น พี่น้องสองสาวต้องบุกบั่นไปบนเส้นทางที่ขรุขระ เพื่อหาความชื่นชมในกันและกัน โดยมีความช่วยเหลือเป็นระยะจากคุณยาย (เชอร์ลี่ย์ แม็กเลน) ที่เธอทั้งสองเพิ่งค้นพบ และเคยคิดว่าตายจากไปนานแล้ว


ผู้กำกับ Curtis Hanson
ผู้เขียนบท Jennifer Weiner
Susannah Grant

ดูหนังตัวอย่าง In Her Shoes สอนสาวฮ็อตให้หัดยืน


ดูหนังออนไลน์ In Her Shoes สอนสาวฮ็อตให้หัดยืน ที่นี่


** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น