เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง The Back-up Plan พบชายงาม ยามตุ๊บป่อง


ดูหนังออนไลน์ The Back-up Plan พบชายงาม ยามตุ๊บป่อง
วันเข้าฉาย : 19 สิงหาคม 2553
หนังตลกหนังรักโรแมนติก

  เรื่องย่อหนัง The Back-up Plan พบชายงาม ยามตุ๊บป่อง หลังจากคบหนุ่มๆ มาหลายปีดีดัก โซอี (เจนนิเฟอร์ โลเปซ) ตัดสินใจเด็ดขาดว่า การรอคอยให้ชายหนุ่มที่ใช่เดินเข้ามาในชีวิตมันชักจะใช้เวลานานเกินไปแล้ว ด้วยความอยากจะเป็นแม่คนเสียที เธอเลยปิ๊งแผนการเด็ด จัดแจงนัดหมอเสร็จสรรพ และตัดสินใจที่จะฉายเดี่ยว แต่แล้วในวันเดียวกันนั้นเอง โซอีกลับได้พบกับ สแตน (อเล็กซ์ โอลัฟลิน) ชายหนุ่มที่อาจจะใช่สำหรับเธอ

ความพยายามที่จะหล่อเลี้ยงความสัมพันธ์ที่ผลิบานให้คงอยู่ พร้อมๆ กับซ่อนอาการช่วงเริ่มแรกของการตั้งครรภ์ กลายเป็นเรื่องขำขันที่เต็มไปด้วยความผิดพลาดสำหรับโซอี และทำให้เธอส่งสัญญาณที่น่าสับสนไปถึงสแตน เมื่อโซอียอมเปิดใจบอกที่มาของพฤติกรรมที่คาดเดาไม่ได้ของเธอ สแตนก็จำต้องขอพิจารณาอนาคตที่แปลกประหลาดของตัวเองอีกที ก่อนที่จะตกลงปลงใจว่าเขาเลือกเธอ

ในเรื่องราวความรัก ไม่เคยปรากฏมาก่อนว่าค่ำคืนสุดเร่าร้อนจะมีคนร่วมด้วย 3 คน นั่นก็คือสแตน โซอี และลูกในท้องของเธอที่นับวันจะโตขึ้นเรื่อยๆ การทดสอบที่แท้จริงเริ่มขึ้นเมื่อทั้งคู่นึกขึ้นได้ว่า พวกเขาไม่ได้รู้จักกันและกันนอกเหนือจากสถานการณ์ความสับสนด้านอารมณ์ที่เกิดจากฮอร์โมนและการเตรียมคลอดเลย ด้วยกำหนดเวลา 9 เดือนที่งวดเข้ามา ทั้งคู่ยิ่งไม่มั่นใจในความสัมพันธ์ครั้งนี้


ผู้กำกับ Alan Poul
ผู้เขียนบท Kate Angelo

ดูหนังตัวอย่าง The Back-up Plan พบชายงาม ยามตุ๊บป่อง


ดูหนังออนไลน์ The Back-up Plan พบชายงาม ยามตุ๊บป่อง ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น