เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Jennifer's Body เจนนิเฟอร์'ส บอดี้ สวย ร้อน กัด สยอง


ดูหนังออนไลน์ Jennifer's Body เจนนิเฟอร์'ส บอดี้ สวย ร้อน กัด สยอง
วันเข้าฉาย : ไม่ระบุ
หนังตลกหนังสยองขวัญหนังระทึกขวัญ

  เรื่องย่อหนัง Jennifer's Body เจนนิเฟอร์'ส บอดี้ สวย ร้อน กัด สยอง เจนนิเฟอร์ เชก (เมแกน ฟ็อกซ์) เป็นนักเรียนหญิงจากโรงเรียนมัธยมในเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่ง ที่ถูกปีศาจกระหายเลือดเข้าสิง เธอจึงกลายร่างจากสาวมัธยมปลายแสนร้ายกาจ ที่ทั้งสวย แล้วยังเชิดชนิดมั่นสุดๆ เป็นนางมารร้ายตัวจริงของแท้ที่ตรงดิ่งขึ้นมาจากนรก

สาวสวยวัยใสที่เคยมีความงามเปล่งประกายเจิดจรัสนับวันจะค่อยๆ ซีดเผือดลง ร่างกายก็ผ่ายผอมดูอมโรค แถมยังโหยหิวมองหาเนื้อสดๆ มากินอยู่ตลอดเวลา หนุ่มๆ คนใดที่ไม่เคยได้มีโอกาสเฉียดกรายเข้าใกล้สาวใสไร้หัวใจมาก่อน ก็จะได้สัมผัสนาทีทองของชีวิตวัยหนุ่ม ก่อนที่จะกลายเป็นเหยื่อสุดโอชะของ เจนนิเฟอร์ สาวน้อยที่กินได้ไม่เคยรู้จักอิ่ม

เมื่อ เจนนิเฟอร์ เปลี่ยนไป นีดดี เลสนิกกี (อแมนดา ไซฟริด) เพื่อนสาวที่สนิทกับ เจนนิเฟอร์ มาแทบจะตลอดทั้งชีวิต แถมยังโดนความเด่นของเพื่อนบดบังมิดชิดมาโดยตลอด ก็ถึงเวลาที่ลุกขึ้นออกหน้าบ้าง เพราะมีเพียงเธอคนเดียวเท่านั้นที่จะสามารถปกป้องหนุ่มๆ ในเมืองให้รอดพ้นจากเงื้อมมือ เจนนิเฟอร์ ได้ ซึ่งหมายรวมถึง ชิป (จอห์นนี ซิมมอนส์) แฟนหนุ่มของเธอด้วยนั่นเอง


ผู้กำกับ Karyn Kusama
ผู้เขียนบท Diablo Cody

ดูหนังตัวอย่าง Jennifer's Body เจนนิเฟอร์'ส บอดี้ สวย ร้อน กัด สยอง


ดูหนังออนไลน์ Jennifer's Body เจนนิเฟอร์'ส บอดี้ สวย ร้อน กัด สยอง ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น