เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Confidence คอนฟิเดนซ์ หักหลังปล้น


ดูหนังออนไลน์ Confidence คอนฟิเดนซ์ หักหลังปล้น
วันเข้าฉาย : 21 มกราคม 2547
หนังอาชญากรรมหนังเศร้าหนังระทึกขวัญ

  เรื่องย่อหนัง Confidence คอนฟิเดนซ์ หักหลังปล้น สิ่งที่ เจค วิค (เอ็ดเวิร์ด เบิร์นส) ไม่รู้ อาจจะทำให้เขาถูกฆ่า เขาเพิ่งจะโกงเงินหลายพันดอลลาร์จาก ไลโอเนล ดอลบี้ พร้อมด้วยความช่วยเหลือจากลูกทีมของเขา แต่เมื่อ ไลโอเนล เสียชีวิต เรื่องก็แดงขึ้นว่า ไลโอเนล ไม่ใช่คนธรรมดา เขาคือนักบัญชีของหัวหน้าอาชญากรรมจอมโกง วินสตัน คิง (ดัสติน ฮอฟแมน) เจคเสนอว่าจะชดใช้ เดอะ คิง โดยการคว้าตัวนักโกงที่มีฝีมือที่สุดมาให้ ซึ่งก็คือ มอร์แกน กิลเลตต์ นายธนาคารที่ข้องเกี่ยวกับอาชญากรรม

ด้วยความหวังในผลที่จะได้อย่างมาก เจคจึงตัดสินใจที่จะนำตัวนักล้วงกระเป๋าผมบลอนด์ที่ชื่อ ลิลี่ (ราเชล ไวซ์) เข้ามาร่วมในแผนที่ซับซ้อนที่เกี่ยวข้องกับการกู้เงิน การจัดการด้านบัญชีที่สร้างสรรค์ การส่งเงิน และบัญชีธนาคารในต่างประเทศ

สัญญาณแรกของความวุ่นวายเกิดขึ้นเมื่อ ลิลี่ มาถึงที่ทำงานด้วยทรงผมย้อมสีแดงสดใส แย่ยิ่งไปกว่านั้น คือ เจค ยังต้องต่อกรกับคู่กัดเก่าที่เป็นเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ กันเธอร์ บูตัน (แอนดี้ การ์เซีย) ลูกน้อง เดอะ คิง ที่ชื่อ ทราวิส (มาร์ริส เชสนัท) และคู่หูจอมหักหลัง เพื่อจัดการกับสิ่งเหล่านี้ เจค และลูกทีมจะต้องก้าวนำหน้า ทั้งพวกอาชญากรและตำรวจอยู่หนึ่งก้าว เพื่อสะสางหนี้สินของพวกเขา


ผู้กำกับ James Foley
ผู้เขียนบท Doug Jung

ดูหนังตัวอย่าง Confidence คอนฟิเดนซ์ หักหลังปล้น


ดูหนังออนไลน์ Confidence คอนฟิเดนซ์ หักหลังปล้น ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น