เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง 102 Dalmatians 102 จุดจุ้น...วุ่นเกินร้อย


ดูหนังออนไลน์ 102 Dalmatians 102 จุดจุ้น...วุ่นเกินร้อย
วันเข้าฉาย : 8 ธันวาคม 2543
หนังตลกหนังครอบครัว

  เรื่องย่อหนัง 102 Dalmatians 102 จุดจุ้น...วุ่นเกินร้อย สามปีมาแล้วหลังจากทำการลักพาตัวสุนัขทั่วลอนดอน ครูเอลล่าดูเหมือนเปลี่ยนเป็นผู้หญิงอีกคนหนึ่งไปเลย เธอไม่หลงใหลคลั่งไคล้ในขนสัตว์หรือตื่นตาตื่นใจกับขนสุนัขดัลเมเชี่ยนอีกแล้ว แต่กลับกลายเป็นเสมือนผู้พิทักษ์คนใหม่แห่งอาณาจักรสัตว์โลก และยิ่งไปกว่านั้น เธอกลายเป็นเพื่อนที่แสนดีกับสุนัขไปแล้ว

ทุกคนต่างประหลาดใจกับการเปลี่ยนแปลงสุดเหลือเชื่อของครูเอลล่า ยกเว้นอยู่คนเดียวคือเจ้าหน้าที่คุมทัณฑ์บนผู้รักสุนัขที่ชื่อ โคล ไซมอน (อลิซ อีวานส์) ที่ไม่เคยเชื่อในการเปลี่ยนแปลงของครูเอลล่าแม้แต่นาทีเดียว ความสงสัยของโคลยิ่งเพิ่มมากขึ้นเมื่อครูเอลล่าตัดสินใจซื้อบ้านพักพิงของสุนัขที่กำลังประสบปัญหา ท่ามกลางความสนใจของสื่อมวลชนที่มีต่อการเปลี่ยนแปลงไปของเธอ

ผู้จัดการนิสัยดีของบ้านพักพิงสุนัข เควิน เชพเพิร์ด (โยอัน กริฟฟิดด์) ดีใจมากที่บ้านสุนัขได้พบเจ้าของใหม่ และเขายังเข้ากันได้ดีทีเดียวกับเจ้าหน้าที่ทัณฑ์บนของครูเอลล่า โคลเองก็ดูมีไมตรีจิตให้เควิน จนตำรวจมาถึงและจับเควินในข้อหาขโมยลูกสุนัขดัลเมเชี่ยน

เมื่อเจอเข้ากับหลักฐานที่ปฏิเสธไม่ได้เช่นนี้ โคลจึงต้องยอมรับอย่างไม่เต็มใจว่าครูเอลล่าได้เปลี่ยนแปลงไปแล้วจริงๆ และเธอกลับให้ความไว้วางใจกับคนผิดคน อย่างไรก็ดี การหายไปอย่างไร้ร่องรอยของลูกสุนัขดัลเมเชี่ยนสามตัวของโคล ซึ่งเป็นรุ่นหลานของปองโก้และเพอร์ดี้ อันประกอบไปด้วยลิตเติลดิพเปอร์ โดมิโน่ และอ็อดบอล บอกให้โคลรู้ว่าทุกอย่างไม่ได้เป็นอย่างที่เห็น

อาการลับๆ ล่อๆ ของครูเอลล่ายิ่งบ่งบอกถึงบางสิ่งที่ชวนขนลุก เมื่อเธอเริ่มก่อมิตรภาพใหม่กับเจ้าพ่อขนสัตว์แห่งวงการแฟชั่นฝรั่งเศส ฌอง ปิแอร์ เลอ เปลต์ ว่าแต่ทั้งคู่เป็นผู้ก่อเหตุอาชญากรรมที่น่ารังเกียจครั้งนี้จริงๆ หรือว่าครูเอลล่ากำลังถูกกล่าวหาในความผิดที่เธอไม่ได้เป็นผู้กระทำ

ในขณะที่เควิน ซึ่งได้รับความช่วยเหลือจากบรรดาเพื่อนสุนัขที่ซื่อสัตย์ของเขา พยายามพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเอง และเพื่อช่วยโคลตามหาลูกสุนัขของเธอไปด้วยนั้น ดูเหมือนเวลาสำหรับชุมชนสุนัขจะหมดลงเรื่อยๆ ใครคนหนึ่งกำลังขโมยลูกสุนัข...แต่ขโมยคนนั้นคือใคร


ผู้กำกับ Kevin Lima

ดูหนังตัวอย่าง 102 Dalmatians 102 จุดจุ้น...วุ่นเกินร้อย


ดูหนังออนไลน์ 102 Dalmatians 102 จุดจุ้น...วุ่นเกินร้อย ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น