เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Ponyo on the Cliff by the Sea โปเนียว ธิดาสมุทรผจญภัย


ดูหนังออนไลน์ Ponyo on the Cliff by the Sea โปเนียว ธิดาสมุทรผจญภัย
วันเข้าฉาย : 27 สิงหาคม 2552
หนังผจญภัยหนังการ์ตูนหนังครอบครัวหนังแฟนตาซี

  เรื่องย่อหนัง Ponyo on the Cliff by the Sea โปเนียว ธิดาสมุทรผจญภัย เด็กน้อยวัย 5 ขวบ โซสึเกะ (ฮิโรกิ โดอิ) และ ริสะ (โทโมโกะ ยามางุจิ) คุณแม่นิสัยมุทะลุของเขา อาศัยอยู่ด้วยกันในบ้านบนหน้าผาสูงติดทะเล วันหนึ่ง โซสึเกะ ช่วยชีวิตปลาทองประหลาดๆ ซึ่งหัวติดอยู่ในโหลแยมเก่าๆ จากนั้นเขาตั้งชื่อให้เธอว่า โปเนียว (ยูริอะ นาระ)

โซสึเกะ เลี้ยงเธอไว้ในถังน้ำพลาสติกสีเขียว เด็กน้อยและปลาทองชื่นชอบกันและกันเป็นอย่างมาก โซสึเกะ บอกกับ โปเนียว ว่าเขาจะปกป้องดูแลเธอตลอดไป โดยไม่รู้ว่าแท้จริงแล้ว โปเนียว เป็นธิดาของ ฟูจิโมโตะ (โจจิ โทโกโระ) เจ้าสมุทรจากใต้ทะเลลึก และคุณพ่อของเธอก็บังคับลูกสาวตัวน้อยให้กลับสู่ท้องทะเล แต่ โปเนียว หลงใหลชีวิตบนโลกเหนือผิวน้ำไปเสียแล้ว เธอหนีคุณพ่อออกมาอีกครั้ง โดยคราวนี้ได้กลายร่างเป็นเด็กหญิง และกลับมาหา โซสึเกะ ด้วยจิตใจที่มุ่งมั่น

แต่การจากมาของ โปเนียว ครั้งนี้นำมาซึ่งความวุ่นวายครั้งใหญ่ พลังเวทมนตร์ที่ถูกสั่นคลอนเป็นเหตุให้น้ำทะเลยกตัวขึ้นสูง พี่น้องของ โปเนียว กลายร่างเป็นคลื่นยักษ์ถาโถมเข้าใส่บ้านของ โซสึเกะ บนหน้าผา น้ำทะเลล้นเข้าท่วมจนเมืองเล็กๆ จมอยู่ใต้กระแสคลื่น เป็นหน้าที่ของ โปเนียว และ โซสึเกะ ที่จะต้องจัดการทุกอย่างให้เข้าที่ดังเดิม


ผู้กำกับ Hayao Miyazaki
ผู้เขียนบท Hayao Miyazaki
นักแสดง Yuria Nara
Hiroki Doi
Joji Tokoro

ดูหนังตัวอย่าง Ponyo on the Cliff by the Sea โปเนียว ธิดาสมุทรผจญภัย


ดูหนังออนไลน์ Ponyo on the Cliff by the Sea โปเนียว ธิดาสมุทรผจญภัย ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น