เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Your Highness ศึกเทพนิยายเจ้าชายพันธุ์เพี้ยน


ดูหนังออนไลน์ Your Highness ศึกเทพนิยายเจ้าชายพันธุ์เพี้ยน
วันเข้าฉาย : 23 มิถุนายน 2554
หนังผจญภัยหนังตลกหนังแฟนตาซี

  เรื่องย่อหนัง Your Highness ศึกเทพนิยายเจ้าชายพันธุ์เพี้ยน ธาเดียส (แดนนี แมกไบรด์) ใช้ชีวิตเฝ้ามอง ฟาเบียส (เจมส์ ฟรังโก) พี่ชายที่สมบูรณ์แบบออกเดินทางและเอาชนะใจผู้คน เขาเหนื่อยหน่ายกับการถูกมองข้ามทั้งด้านการผจญภัย การเป็นที่รัก และบัลลังก์ เขาเลยตั้งรกรากกับการดูดกัญชาพ่อมด เหล้าแรงๆ และสาวใจง่าย แต่ตอนที่ เบลลาดอนนา (ซูอี เดสชาเนล) ว่าที่ภรรยาของฟาเบียสถูก ลีซาร์ (จัสติน เทอโรซ์) พ่อมดชั่วร้ายลักพาตัวไป กษัตริย์ (ชาร์ลส์ แดนซ์) ก็ได้มอบภารกิจชี้ชะตาแก่ จงเป็นลูกผู้ชายแล้วช่วยชีวิตเธอกลับมาหรือจะโดนตัดพ่อตัดลูก

ธาเดียสเดินทางร่วมกับพี่ชายในภารกิจแรกไปตามดินแดนที่เต็มไปด้วยอันตรายเพื่อช่วยเหลือเจ้าหญิง โดยมี อิซาเบล (นาตาลี พอร์ตแมน) นักรบหญิงผู้เก่งกาจที่มีแผนการอันตรายในหัวมาร่วมทาง สองพี่น้องต้องปราบสัตว์ประหลาดสุดเลวร้ายและอัศวินทรยศให้ได้ก่อนที่พวกมันจะถึงตัวเบลลาดอนนา หากธาเดียสปลุกวีรบุรุษในตัวเองได้ เขาก็จะช่วยพี่ชายปกป้องดินแดนไว้สำเร็จ หากยังเป็นคนไม่เอาไหนต่อไป เขาไม่เพียงจะตายเยี่ยงคนเขลาเท่านั้น ยังจะได้เห็นยุคมืดแบบใกล้ชิดติดขอบอีกด้วย


ผู้กำกับ David Gordon Green
ผู้เขียนบท Danny McBride
Ben Best

ดูหนังตัวอย่าง Your Highness ศึกเทพนิยายเจ้าชายพันธุ์เพี้ยน


ดูหนังออนไลน์ Your Highness ศึกเทพนิยายเจ้าชายพันธุ์เพี้ยน ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น