เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Two Is a Family ทู อีส อะ แฟมิลี่


ดูหนังออนไลน์ Two Is a Family ทู อีส อะ แฟมิลี่
วันเข้าฉาย : 1 มิถุนายน 2560
หนังตลกหนังเศร้า

  เรื่องย่อหนัง Two Is a Family ทู อีส อะ แฟมิลี่ ซามูเอล (Omar Sy) หนุ่มรักสนุกที่ชีวิตไม่เคยต้องรับผิดชอบอะไร นอกจากทำงานให้มีเงินพอสำหรับการไปสังสรรค์ทุกคืน แต่ชีวิตที่แสนโลดโผนของเขาก็ต้องชะงักลง เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งชื่อว่า คริสติน (Clemence Poesy) ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับเด็กทารกที่เธออ้างว่าเป็นลูกของเขา ยังไม่ทันได้สอบถามว่าอะไรเป็นอะไร คริสตินก็ทิ้งเด็กน้อยไว้กับซามูเอล และเตลิดหนีไปอย่างไร้ร่องรอย

เพราะชีวิตไม่เคยต้องมารับผิดชอบอะไรมาก่อน ซามูเอลจึงพาทารกเดินทางตามหาคริสติน ตะลอนอยู่นานหลายวันจนหมดหวัง ซามูเอลไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากยอมลงหลักปักฐาน และเลี้ยงดูเด็กที่ไม่รู้ว่าใช่ลูกตัวเองหรือเปล่าให้เติบโตขึ้นมา

8 ปีผ่านไป กลอเรีย (Gloria Colston) เด็กคนนั้นก็โตมาเป็นสาวน้อยวัยซนที่แสนน่ารักน่าเอ็นดู ซามูเอลก็เริ่มจะปรับตัวเองให้ชินกับจังหวะชีวิตแบบนี้แล้ว จนกระทั่งคริสตินปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง แล้วโลกทั้งใบของซามูเอลก็ค่อยๆ พลิกผันอีกรอบ ซามูเอลต้องการให้ลูกมีความสุขที่สุด และเขารู้ดีว่าวิธีเดียวที่จะทำให้ลูกมีความสุข คือการให้กลอเรียมีโอกาสได้เลือกเอง


ดูหนังตัวอย่าง Two Is a Family ทู อีส อะ แฟมิลี่


ดูหนังออนไลน์ Two Is a Family ทู อีส อะ แฟมิลี่ ที่นี่


ติดตามชมได้ที่นี่ เร็วๆนี้
Two Is a Family ทู อีส อะ แฟมิลี่
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น