เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Elegy พิษรัก พิศวาส


ดูหนังออนไลน์ Elegy พิษรัก พิศวาส
วันเข้าฉาย : 30 ตุลาคม 2551
หนังเศร้าหนังรักโรแมนติก

  เรื่องย่อหนัง Elegy พิษรัก พิศวาส ศาสตราจารย์มหาวิทยาลัย เดวิด เคเปช (เบน คิงสลีย์) มักประสบความสำเร็จในการตามจีบนักศึกษาสาว แต่ไม่เคยปล่อยให้ความสัมพันธ์ครั้งไหนผูกพันใกล้ชิดจนเกินไป แต่เมื่อ คอนซูลา คาสติลโล (เพเนโลปี ครูซ) ก้าวเข้ามาในชั้นเรียน เกราะอันมั่นคงของ เคเปช ก็ทลายลงทันที เพราะผมสีดำขลับของเธอทำให้เขาทั้งตะลึงและหวั่นไหว

แม้ เคเปช จะกล่าวว่าเรือนร่างของ คอนซูลา เปรียบเสมือนชิ้นงานศิลปะที่สมบูรณ์แบบ แต่นั่นยังไม่เพียงพอที่จะนิยามเธอ เธอมีความมั่นใจในตัวเองและการแสดงออกทางอารมณ์ที่เอ่อท้น ทำให้ความคิดของเขาที่มีต่อเธอต้องเปลี่ยนไป ความต้องการของ เคเปช ที่มีต่อ คอนซูลา กลายเป็นความลุ่มหลงและความริษยา จนเขาฟุ้งซ่านไปว่าเธอจะทรยศหักหลังเขา ซึ่งนั่นทำให้เธอตัดสินใจทิ้งเขาไป

ด้วยหัวใจที่แตกสลาย เคเปช เผชิญกับช่วงเวลาแห่งความเจ็บช้ำนั้น ด้วยการทุ่มเทให้กับงาน และยังต้องเผชิญหน้ากับการสูญเสียเพื่อนเก่าหลายๆ คนไปอีกด้วย จากนั้น 2 ปีต่อมา คอนซูลา กลับเข้ามาในชีวิตของเขาอีกครั้ง พร้อมข้อเรียกร้องที่เร่งเร้าและไม่เปิดทางอื่นให้เลือก ซึ่งนั่นจะทำให้ชีวิตของ เคเปช เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง


ผู้กำกับ Isabel Coixet
ผู้เขียนบท Nicholas Meyer
Philip Roth

ดูหนังตัวอย่าง Elegy พิษรัก พิศวาส


ดูหนังออนไลน์ Elegy พิษรัก พิศวาส ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น