เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Resident Evil: Vendetta ผีชีวะ ล้างบางเชื้อคลั่ง


ดูหนังออนไลน์ Resident Evil: Vendetta ผีชีวะ ล้างบางเชื้อคลั่ง
วันเข้าฉาย : 1 มิถุนายน 2560
หนังบู๊ต่อสู้แอคชั่นหนังผจญภัยหนังการ์ตูนหนังสยองขวัญหนังลึกลับหนังไซไฟ โลกอนาคต

  เรื่องย่อหนัง Resident Evil: Vendetta ผีชีวะ ล้างบางเชื้อคลั่ง คริส (เควิน ดอร์แมน) นำหน่วยรบพิเศษเข้าตรวจค้นในคฤหาสน์ ที่อาจมีความเกี่ยวข้องกับการลักลอบซื้อขายอาวุธชีวภาพ แต่เมื่อไปถึงเขาได้ถูกกลุ่มซากศพคืนชีพด้วยไวรัสสายพันธุ์ใหม่เข้าทำร้ายจนสะบักสะบอม ในที่นั้นเขาได้พบกับ เกลน พ่อค้าอาวุธในตลาดมืด แต่ไม่ทันได้จับกุมตัวไว้ เอเรียส ก็หนีไปพร้อมกับระเบิดคฤหาสน์ทิ้งแบบไม่เหลือซาก

รีเบ็กกา (เอริน คาฮิลล์) ได้ทำการพัฒนาวัคซีนขึ้นมารับมือกับไวรัสในคฤหาสน์หลังนั้น แต่ก่อนจะสำเร็จห้องทดลองของเธอก็ถูกเกลนเข้าโจมตี เจ้าหน้าที่พิเศษ ลีออน (แมตธิว เมอร์เซอร์) เข้ามาสืบสวนคดีนี้ตามคำสั่งโดยตรงจากประธานาธิบดี แต่พวกเขาก็พลาดท่าให้กับหน่วยรบชีวภาพของเกลน ที่มีความพิเศษตรงที่พวกมันสามารถแยกแยะมิตรจากศัตรูได้ และเป็นผลทำให้รีเบ็กกาถูกจับตัวไป ทำให้ทั้งคริสและลีออนต้องร่วมมือกันเป็นครั้งแรกในการช่วยเธอกลับมา พร้อมกับหยุดยั้งแผนโจมตีครั้งใหญ่ใจกลางเมืองนิวยอร์กของ เกลน


ผู้กำกับ Takanori Tsujimoto
ผู้เขียนบท Makoto Fukami
Joe McClean

ดูหนังตัวอย่าง Resident Evil: Vendetta ผีชีวะ ล้างบางเชื้อคลั่ง


ดูหนังออนไลน์ Resident Evil: Vendetta ผีชีวะ ล้างบางเชื้อคลั่ง ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น