เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Bad Boys II แบดบอยส์ คู่หูขวางนรก 2


ดูหนังออนไลน์ Bad Boys II แบดบอยส์ คู่หูขวางนรก 2
วันเข้าฉาย : 22 สิงหาคม 2546
หนังบู๊ต่อสู้แอคชั่นหนังตลกหนังระทึกขวัญ

  เรื่องย่อหนัง Bad Boys II แบดบอยส์ คู่หูขวางนรก 2 สองหนุ่มคู่หู วิลล์ สมิธ และ มาร์ติน ลอว์เรนซ์ กลับมาอีกครั้งในไมอามี่ ใน Bad Boys 2 พร้อมการกลับมาร่วมงานอีกครั้งกับผู้สร้าง เจอร์รี่ย์ บรั๊คไฮเมอร์ และผู้กำกับ ไมเคิล เบย์

สองนักสืบหน่วยปราบปรามยาเสพติด ไมค์ ลอว์รี่ย์ (วิลล์ สมิธ) และ มาร์คัส เบอร์เนตต์ (มาร์ติน ลอว์เรนซ์) ได้รับมอบหมายให้เข้าร่วมกับหน่วยสืบสวนคดีในการสกัดกั้นการขนยาเสพติดเข้ามาในไมอามี่ แต่การออกหาข้อมูลครั้งนี้กลับนำพวกเขาเข้าไปพัวพันกับ คิงพิน (จอร์ดี้ มอลล่า) เจ้าพ่อค้าของผิดกฎหมายทรงอิทธิพลที่อันตรายสุดๆ ผู้ซึ่งต้องการควบคุมขบวนการค้ายาเสพติดทั้งหมดของเมือง และได้เตรียมที่จะระเบิดสงครามนองเลือดขึ้นในไม่ช้านี้แล้ว

แต่ความเป็นเพื่อนระหว่าง ไมค์ และมาร์คัส รวมทั้งการร่วมมือในการทำงานของทั้งคู่เริ่มแตกแยก เมื่อ ไมค์ ตกหลุมรัก ซิด (การ์เบรียล ยูเนี่ยน) น้องสาวของมาร์คัส ถ้าพวกเขาไม่สามารถแยกแยะระหว่างความรู้สึกส่วนตัว และความเป็นมืออาชีพออกจากกันได้ นั่นอาจทำให้คดีต้องล้มเหลว และชีวิตของ ซิด อาจต้องตกอยู่ในอันตราย


ผู้กำกับ Michael Bay

ดูหนังตัวอย่าง Bad Boys II แบดบอยส์ คู่หูขวางนรก 2


ดูหนังออนไลน์ Bad Boys II แบดบอยส์ คู่หูขวางนรก 2 ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น