เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Laurel Canyon เธอ...ผู้หญิงไม่ธรรมดา


ดูหนังออนไลน์ Laurel Canyon เธอ...ผู้หญิงไม่ธรรมดา
วันเข้าฉาย : 29 สิงหาคม 2546
หนังเศร้า

  เรื่องย่อหนัง Laurel Canyon เธอ...ผู้หญิงไม่ธรรมดา Laurel Canyon เป็นชื่อถนนสายหลักของเมือง Hollywood Hills ที่มีครอบครัวชนชั้นกลางอาศัยอยู่เป็นส่วนมาก Laurel Canyon เป็นเมืองที่ตั้งอยู่แถบชานเมืองของหมู่บ้าน San Ferrnando หมู่บ้านที่เป็นหัวใจหลักของมหานครลอสแองเจอริส ที่แห่งนี้เป็นที่สร้างสรรค์นักดนตรีระดับโลกมามากมาย

เจน (ฟรานเซส แมคดอร์มานด์) โปรดิวเซอร์ผู้เป็นตำนานของเมือง กำลังวุ่นวายอยู่กับการวางแผนโปรโมทอัลบั้มให้กับวงดนตรีของอังกฤษที่มี เอียน (อเลซานโดร นิโวลา) คนรักของเธอเป็นนักร้องนำ เจนและวงดนตรีกำลังเตรียมทำอัลบั้มที่สตูดิโอในบ้านของเธอที่ Laurel Canyon

แซม ลูกชายของ เจน (คริสเตียน เบล) และ อเล็กซ์ คู่หมั้นของเขา (เคธ เบ็คคินเซล) ทั้งคู่กำลังจบการศึกษาจากโรงเรียนแพทย์ของมหาวิทยาลัย Harvard แซมเป็นชายหนุ่มที่มีบุคลิกที่หัวแข็งและตรงไปตรงมา เขาทำงานที่ Hausman Neuropsychiatric Institute ในขณะที่ อเล็กซ์ กำลังเตรียมวิทยานิพนธ์เรื่อง Drosophilia Genomics ของเธออยู่ เมื่อทั้งคู่เดินทางมาถึงบ้าน Laurel Canyon แซมก็ต้องพบกับความผิดหวังเมื่อบ้านไม่ได้เป็นอย่างที่เขาหวังไว้ บ้านที่เต็มไปด้วยเหล่านักดนตรี และไม่มีความเป็นส่วนตัว

Laurel Canyon กลายเป็นจุดเริ่มต้นของความวุ่นวายและการปลดปล่อยบางสิ่งของชีวิตออกมา ที่นั่น อเล็กซ์ เริ่มซึมซับวิถีชีวิตที่ปลดปล่อยเธอออกจากวังวนเดิมๆ และลงลึกไปกับวิถีชีวิตระหว่าง เจน และ เอียน ในขณะที่ แซม กลับแยกตัวออกไปจากความสัมพันธ์แบบนี้ เพราะทิฐิที่เขามีต่อแม่ของตัวเอง โดยหันไปสานสัมพันธ์กับแพทย์ฝึกหัดอย่าง ซาร่า (นาตาชา แมคอิลฮอร์น) แทน


ผู้กำกับ Lisa Cholodenko
ผู้เขียนบท Lisa Cholodenko

ดูหนังตัวอย่าง Laurel Canyon เธอ...ผู้หญิงไม่ธรรมดา


ดูหนังออนไลน์ Laurel Canyon เธอ...ผู้หญิงไม่ธรรมดา ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น