เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง 2:22 (2017) ไขปริศนาเวลาเฉียดตาย


ดูหนังออนไลน์ 2:22 (2017) ไขปริศนาเวลาเฉียดตาย
วันเข้าฉาย : 29 มิถุนายน 2560
หนังระทึกขวัญ

  เรื่องย่อหนัง 2:22 (2017) ไขปริศนาเวลาเฉียดตาย การหาคำตอบของปริศนาแห่งเวลาเฉียดตาย กับห้วงเวลาแห่งความตายที่มีชะตาชีวิตและความรักเป็นเดิมพัน โดยเกิดเรื่องราวสุดพิศวง ณ เวลา บ่าย 2 โมง 22 นาที ดีแลน (มิเคียล ฮิวส์แมน) มือดีที่สุดของกองควบคุมทางอากาศของสนามบิน ผู้คลั่งไคล้การจัดรูปแบบทุกอย่างให้กับชีวิต พบแสงประหลาดที่ทำให้เขากลายเป็นอัมพาตไปชั่วขณะจนเกือบทำให้เครื่องบิน 2 ลำชนกันกลางอากาศ เขาถูกสั่งพักงานทันที จากวันนั้นเขายังคงเห็นเหตุการณ์รูปแบบเดิมๆ ไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจอ่านหนังสือพิมพ์ คู่รักจูบกัน กระจกแตก เสียงเบรก ซึ่งทุกอย่างล้วนนำไปสู่สถานีรถไฟทุกบ่าย 2 โมง 22 นาที นี่ไม่ใช่แค่เรื่องบังเอิญ แต่มันคือปริศนาแห่งเวลา 2:22

ขณะเดียวกันเขาเริ่มมีความสัมพันธ์กับสาวสวยที่อยู่ในเครื่องบินที่เกือบตายยกลำในครั้งนั้นอย่าง ซารา (เทเรซา พาล์มเมอร์) ซึ่งตกหลุมรักกันและกันตั้งแต่แรกเห็น แต่แล้วการเห็นภาพซ้ำๆ ทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ดีแลนต้องใช้พรสวรรค์ที่มีอยู่ หาคำตอบจากรูปแบบที่เขาเห็น และดึงตัวเองออกมาให้ได้ก่อนที่ห้วงเวลาแห่งความตายจะมาถึงตัว ทุกสิ่งที่เห็นคือปริศนา ทุกอย่างที่เกิดคือลางบอกเหตุ ทุกภาพนำไปสู่สถานที่และห้วงเวลาเดียวกัน 2:22 ความลับแห่งความตายกำลังสื่อสารกับเขาคนนี้


ผู้กำกับ Paul Currie
ผู้เขียนบท Todd Stein
Nathan Parker

ดูหนังตัวอย่าง 2:22 (2017) ไขปริศนาเวลาเฉียดตาย


ดูหนังออนไลน์ 2:22 (2017) ไขปริศนาเวลาเฉียดตาย ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น