เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Arlington Road หักฉนวนวินาศกรรม


ดูหนังออนไลน์ Arlington Road หักฉนวนวินาศกรรม
วันเข้าฉาย : 20 สิงหาคม 2542
หนังบู๊ต่อสู้แอคชั่นหนังเศร้าหนังระทึกขวัญ

  เรื่องย่อหนัง Arlington Road หักฉนวนวินาศกรรม ผลงานภาพยนตร์แนวเขย่าขวัญ สั่นประสาท โดยบอกเล่าถึงเรื่องราวที่ซ่อนเร้นอยู่ภายใต้ฉากหน้าของสังคม Arlington Road นับเป็นถนนสายกระตุกขวัญที่คดเคี้ยว และบิดเบี้ยว ซึ่งทำให้มนุษย์ต้องประเมินตนเองซะใหม่ว่าแท้จริงแล้ว คนเรามองโลกภายนอก ได้ทะลุปรุโปร่งอย่างที่คิดจริงหรือ

ไมเคิล ฟาราเด (Jeff Bridges) ศาสตราจารย์ประจำมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ผู้ซึ่งฝังใจกับอดีตอันขมขื่น ต้องกลายเป็นม่ายหลังจากภรรยา ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ เอฟบีไอ ถูกสังหารอย่างทารุณโดยพวกนิยมขวาจัด เขาเฝ้าหมกมุ่น ขุดค้นเกี่ยวกับวัฒนธรรมที่หล่อหลอม ความเหี้ยมโหด ให้กับพวกหัวรุนแรงกลุ่มนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อเพื่อนบ้านผู้มาอยู่ใหม่ อันประกอบไปด้วย สองสามีภรรยา โอลิเวอร์ และ เชอริล แลง (Tim Robbins และ Joan Cusack) ที่มีชีวิตเรียบง่ายอย่างอเมริกันชน เริ่มส่อพฤติกรรมที่ไม่น่าไว้วางใจ

แต่ละปมปัญหาที่ถาโถม ปริศนาที่หยั่งรากลึก และคำถามที่ปรากฏลางๆ ในใจเขา ทำให้เขาต้องคอยหวาดผวา และระแวงกับทุกสิ่ง หรือว่าจะมีแผนชั่วร้ายกำเนิดขึ้นบนถนน อาร์ลิงตัน


ผู้กำกับ Mark Pellington
ผู้เขียนบท Ehren Kruger

ดูหนังตัวอย่าง Arlington Road หักฉนวนวินาศกรรม


ดูหนังออนไลน์ Arlington Road หักฉนวนวินาศกรรม ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น