เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Pay It Forward เพย์ อิท ฟอร์เวิร์ด หากใจเราพร้อม จะให้(ใจ)เราจะได้มากกว่าหนึ่ง


ดูหนังออนไลน์ Pay It Forward เพย์ อิท ฟอร์เวิร์ด หากใจเราพร้อม จะให้(ใจ)เราจะได้มากกว่าหนึ่ง
วันเข้าฉาย : 2 มีนาคม 2544
หนังเศร้า

  เรื่องย่อหนัง Pay It Forward เพย์ อิท ฟอร์เวิร์ด หากใจเราพร้อม จะให้(ใจ)เราจะได้มากกว่าหนึ่ง ทุกสิ่งในชีวิตของ ยูจีน ซิโมเน็ต (เควิน สเปซี่ย์) ครูวิชาสังคมศึกษา ล้วนเป็นระบบระเบียบ เชิ้ตทุกตัว ดินสอทุกแท่ง คนทุกคนที่เขาคบหา เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวเอาไว้ เขาจึงไม่ยอมเปิดรับใครหรืออะไรเข้ามาในชีวิต ในแต่ละปียูจีนจะสอนนักเรียนในชั้นแบบเดียวกัน แต่สิ่งหนึ่งที่เขาคาดไม่ถึงก็คือ หนึ่งในนักเรียนของเขาจะใส่ใจกับมันเป็นพิเศษ

ยูจีนมอบหมายงานให้นักเรียนในชั้นของเทรเวอร์ไปทำเป็นการบ้าน จงมองไปรอบๆตัวเธอและดูว่าอะไรที่เธอไม่ชอบ แต่เธอสามารถกำหนดคนส่วนใหญ่ได้?

ลูกศิษย์ตัวน้อยคนหนึ่ง เทรเวอร์ แม็คคินนีย์ เก็บการบ้านนี้มาคิด เทรเวอร์จริงจังกับงานชิ้นนี้มาก เพราะตลอดชีวิตของเขาเต็มไปด้วยปัญหา พ่อทิ้งไป เขาจึงเป็นผู้ใหญ่เกินตัว เขาต้องการความหวังบางอย่างในชีวิต และเขาก็ได้รับจากยูจีน

เทรเวอร์ วัย 11 ปี อาศัยอยู่กับ อาร์ลีน แม็คคินนีย์ (เฮเลน ฮันต์) แม่ของเขาในแถบชุมชนผู้มีรายได้น้อยของลาส เวกัส เนื่องจากต้องเลี้ยงดูลูกชายเพียงลำพัง เธอจึงต้องทำงานถึงสองกะ โดยอดทนทำงานในตอนกลางคืน เป็นพนักงานเสิร์ฟในคลับเปลื้องผ้า และเป็นพนักงานแลกเหรียญในคาสิโนในตอนกลางวัน ทำให้เธอไม่สามารถที่จะดูแลเขาได้ ดังนั้น เขาจึงต้องดูแลตัวเอง

Pay It Forward ผลงานสร้างของ Warner Bros, Pictures ร่วมกับ Bel-Air Entertainment ผลงานกำกับของ มิมี่ เลเดอร์ (Deep Impact) จากบทภาพยนตร์ของ เลสลี่ ดิกสัน (The Thomas Crown Affair , Mrs. Doubtfire) จากนวนิยายในชื่อเดียวกันของ แคทเธอรีน ไรอัน ไฮด์

Pay It Forward เป็นผลงานสร้างของ Bel-Air Entertainment โดย สตีเว่น รูเธอร์ (Pretty Woman) และ Tapestry Film โดย ปีเตอร์ แอบรัมส และ โรเบิร์ต เดวี่ (She’s All That) บริหารงานสร้างโดย แมรี่ แม็คลาเกล็น และ โจนาธาน ธรีสแมน โดยมี โอลิเวอร์ สเตเพิลตั้น (The Cider House Rules) กำกับภาพ และ เลสลี่ ดิลลี่ย์ เจ้าของสองรางวัลออสการ์ (Raiders of the Lost Ark, Star Wars) ออกแบบฉาก


ผู้กำกับ Mimi Leder
ผู้เขียนบท Catherine Ryan Hyde
Leslie Dixon

ดูหนังตัวอย่าง Pay It Forward เพย์ อิท ฟอร์เวิร์ด หากใจเราพร้อม จะให้(ใจ)เราจะได้มากกว่าหนึ่ง


ดูหนังออนไลน์ Pay It Forward เพย์ อิท ฟอร์เวิร์ด หากใจเราพร้อม จะให้(ใจ)เราจะได้มากกว่าหนึ่ง ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น