เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง The Wrath Of Vajra ศึกอัศวินวัชระถล่มวิหารนรก


ดูหนังออนไลน์ The Wrath Of Vajra ศึกอัศวินวัชระถล่มวิหารนรก
วันเข้าฉาย : 24 กันยายน 2556
หนังบู๊ต่อสู้แอคชั่นหนังแฟนตาซี

  เรื่องย่อหนัง The Wrath Of Vajra ศึกอัศวินวัชระถล่มวิหารนรก ก่อนที่ประเทศทางตะวันตกจะเข้าสู้สงครามโลกครั้งที่สองอย่างเต็มตัว ญี่ปุ่นสามารถยึดครองประเทศจีนได้สำเร็จ แต่ยังคงมีการต่อต้านจากเหล่าคนจีนรักชาติอยู่ทุกหัวระแหง ลัทธิความตายของชาวญี่ปุ่นที่เรียกว่า “ฮาดิส” ได้รับคำสั่งจากองค์จักรพรรดิให้ช่วยเหลือกองทัพ จัดการคนจีนที่ยังต่อต้านอยู่โดยการทำลายล้างจิตวิญญาณของประชาชนในประเทศ ด้วยวิธี ลักพาตัวเด็กชาวจีนลแะเด็กชาวต่างชาติที่เป็นศัตรูกับญี่ปุ่นมาฝึกให้พวกเขาเป็นฆาตกรสำหรับรับใช้จักรวรรดิญี่ปุ่น เพื่อแผ่ขยายเข้ายึดครองประเทศในเอเซียที่เหลือ

ฮูจือ ชายหนุ่ม ผู้มีพรสวรรค์ในการฝึกวิทยายุทธโดยเฉพาะ มีความตั้งใจแน่วแน่ว่าจะหยุด “ฮาดิส” ไม่ให้แผ่ขยายครอบงำชาวจีนอีกต่อไปและเพื่อล้างผิดจาการเสียชีวิตของพี่ชายเมื่อตอนเป็นเด็ก

บัดนี้ถึงเวลาแล้วที่อดีตเด็กที่ถูกลักพาตัวมาฝึกฝนในวิหารฮาดิส แต่สามารถหลบหนีกลับไปประเทศจีน เติบโตและกลายเป็นศิษย์เส้าหลินจะกลับมาสะสางบุณคุณความแค้นและเริ่มต้นภารกิจปกป้องผู้บริสุทธิ์ตลอดจนทำลายลัทธินรกนี้


ผู้กำกับ Wing-Cheong Law
ผู้เขียนบท Zhenjian Yang
นักแสดง Xing Yu
Sung-jun Yoo
Heon Jun Nam

ดูหนังตัวอย่าง The Wrath Of Vajra ศึกอัศวินวัชระถล่มวิหารนรก


ดูหนังออนไลน์ The Wrath Of Vajra ศึกอัศวินวัชระถล่มวิหารนรก ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น