เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Pinocchio 3000 พินอคคิโอ 3000


ดูหนังออนไลน์ Pinocchio 3000 พินอคคิโอ 3000
วันเข้าฉาย : 31 มีนาคม 2548
หนังการ์ตูนหนังไซไฟ โลกอนาคต

  เรื่องย่อหนัง Pinocchio 3000 พินอคคิโอ 3000 ในปี 3000 ณ เมืองสแคมโบวิลล์ อันทันสมัยสุดๆ เจพเพ็ตโต อาศัยอยู่ในบ้านหลังน้อยที่มีสวนเล็กๆ ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางตึกสูงและวิดีโอจอยักษ์ ช่างฝีมือรุ่นเก๋าอย่างเจพเพ็ตโตชอบประดิษฐ์สิ่งของจากคอมพิวเตอร์ โดยมีผู้ช่วยที่ซื่อสัตย์ สเปนเซอร์ ไซเบอร์เพนกวิน เจพเพ็ตโตสร้าง พินอคคิโอ ซูเปอร์หุ่นยนต์ต้นแบบ ที่มีอารมณ์ความรู้สึกได้เพราะ พี3เค ไมโครโปรเซสเซอร์ พินอคคิโอสามารถหัวเราะ พูดคุย เต้นรำและร้องเพลง เขาคือลูกชายที่เจพเพ็ตโตอยากมีมานาน

ในโลกอนาคตย้อนยุคที่หุ่นยนต์ไฮเทคกับเวทมนต์อยู่ร่วมกัน ยังมีนางฟ้าที่แสนดี ไซเบอริน่า ผู้สัญญาว่าจะทำให้ความฝันของพินอคคิโอเป็นจริง แต่ก่อนอื่นเขาต้องเรียนรู้คุณสมบัติของการเป็นมนุษย์ที่แท้ซะก่อน

ผู้ที่ซุ่มอยู่เบื้องหลัง คือ สแกมโบลี่ นายกเทศมนตรีบ้าเทคโนกระหายอำนาจของสแกมโบวิลล์ วางแผนจะเปลี่ยนเด็กทุกคนให้กลายเป็นหุ่นยนต์และหลอกใช้พินอคคิโอเป็นเครื่องมือของเขา เมื่อพินอคคิโอรู้ว่าสแกมโบลี่หลอกใช้เขา เขาลุกขึ้นสู้เพื่อแก้ไขสิ่งที่ทำผิดพลาดไป โดยมี สเปนเซอร์ เจพเพ็ตโต และ มาร์ลีน คอยช่วยเหลือ พินอคคิโอเผชิญหน้ากับสแกมโบลี่ในถิ่นของสแกมโบลี่ นั่นคือสวนสนุกสแกมโบแลนด์


ผู้กำกับ Daniel Robichaud
ผู้เขียนบท Claude Scasso
Peter Svatek

ดูหนังตัวอย่าง Pinocchio 3000 พินอคคิโอ 3000


ดูหนังออนไลน์ Pinocchio 3000 พินอคคิโอ 3000 ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น