เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Wolf Children คู่จี๊ดชีวิตอัศจรรย์


ดูหนังออนไลน์ Wolf Children คู่จี๊ดชีวิตอัศจรรย์
วันเข้าฉาย : 8 พฤศจิกายน 2555
หนังการ์ตูนหนังแฟนตาซี

  เรื่องย่อหนัง Wolf Children คู่จี๊ดชีวิตอัศจรรย์ ฮานะ (พากย์เสียงโดย อาโออิ มิยาซากิ) นักศึกษาสาวได้ตกหลุมรัก โอโอคามิ (พากย์เสียงโดย ทาคาโอะ โอซาวะ) ตั้งแต่ได้พบหน้า ภายหลังเธอพบว่าเขาดูเหมือนมนุษย์ก็จริง แต่จริงๆ แล้วเขาเป็นมนุษย์หมาป่า แต่มันก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงความรู้สึกที่เธอมีต่อเขาเลย พวกเขาย้ายไปอยู่ด้วยกัน และไม่นานทั้งคู่ก็มีลูก พวกเขาตั้งชื่อลูกสาวคนแรกว่า ยูกิ ที่แปลว่าหิมะ เพราะเธอลืมตาดูโลกในวันที่หิมะโปรยปราย และลูกคนที่สองซึ่งเป็นลูกชายพวกเขาตั้งชื่อว่า อาเมะ ที่แปลว่าฝนเพราะเขาเกิดในวันที่ฝนตก

ยูกิ (พากย์เสียงโดย ฮารุ คุโรกิ) เป็นเด็กหญิงซุกซน ช่างสงสัย ส่วน อาเมะ (พากย์เสียงโดย ยูกิโตะ นิชิอิ) เป็นเด็กชายขี้อาย เปราะบาง พวกเขาดูเหมือนครอบครัวธรรมดาๆ แต่ลูกๆ ของพวกเขาเป็นทั้งมนุษย์และหมาป่า พวกเขาเป็นเด็กหมาป่า เพื่อปิดบังความจริงนี้ พวกเขาจึงใช้ชีวิตอยู่อย่างเรียบง่ายในย่านที่เงียบสงบของเมือง ชีวิตของพวกเขาเป็นไปอย่างสมถะแต่ก็มีความสุข แต่แล้ววันหนึ่งความสุขที่พวกเขาคิดว่าจะยืดยาวไปชั่วกาลนานก็ถูกพรากไปด้วยการเสียชีวิตของผู้เป็นพ่อ

ฮานะโศกเศร้าเสียใจ แต่เธอก็มุ่งมั่นที่จะเลี้ยงลูกๆ สองคนให้ดีที่สุด เธอตัดสินใจย้ายจากเมืองกรุง และพาลูกทั้งสองไปยังชนบทที่ห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติที่ทารุณแต่ก็อุดมสมบูรณ์ เพื่อให้พวกเขาได้เลือกว่าจะเป็นมนุษย์หรือหมาป่าในอนาคต


ผู้กำกับ Mamoru Hosoda
ผู้เขียนบท Mamoru Hosoda
Satoko Okudera

ดูหนังตัวอย่าง Wolf Children คู่จี๊ดชีวิตอัศจรรย์


ดูหนังออนไลน์ Wolf Children คู่จี๊ดชีวิตอัศจรรย์ ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น