เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Woochi: The Demon Slayer วูชิ ศึกเทพยุทธทะลุภพ


ดูหนังออนไลน์ Woochi: The Demon Slayer วูชิ ศึกเทพยุทธทะลุภพ
วันเข้าฉาย : 19 สิงหาคม 2553
หนังบู๊ต่อสู้แอคชั่นหนังผจญภัยหนังตลกหนังประวัติศาสตร์

  เรื่องย่อหนัง Woochi: The Demon Slayer วูชิ ศึกเทพยุทธทะลุภพ 500 ปีก่อน สมัยราชวงศ์โชซัน ไปป์ศักดิ์สิทธิ์ตกอยู่ในกำมือของเหล่าปิศาจ โลกทั้งใบเกิดปั่นป่วนวุ่นวาย เทพลัทธิเต๋า 3 องค์จึงมอบหมายให้ท่านอาจารย์ (แบกยุนซิก) และ ฮวาดัม (คิมยุนซุก) จัดการพวกปิศาจร้าย แล้วไปป์ศักดิ์สิทธิ์ก็ถูกแบ่งเป็น 2 ส่วน ให้ท่านอาจารย์และฮวาดัมเก็บไว้คนละส่วน ทว่าหลังจากนั้นท่านอาจารย์กลับถูกมือลึกลับฆ่าตาย และไปป์ครึ่งหนึ่งก็หายสาบสูญไป โชคร้ายตกเป็นของ วูชิ (คังดองวอน) ศิษย์จอมทึ่มของอาจารย์ และสุนัขของเขา โชรางยี (ยูแฮจิน) ที่ต้องกลายเป็นแพะรับบาป และโดนลงโทษด้วยการถูกขังไว้ในภาพวาด

เวลาล่วงเลยไปจนถึงปี ค.ศ. 2009 ณ กรุงโซล ด้วยเหตุผลใดไม่มีใครรู้ เหล่าปิศาจร้ายในอดีตกลับมาปรากฏกายอีกครั้งในโลกยุคใหม่ และคงไว้ซึ่งเป้าหมายเดิม นั่นคือการทำลายความสงบสุขของโลก เทพลัทธิเต๋าทั้ง 3 องค์ต่างรีบรุดมาปกป้องมนุษยชาติอีกครั้ง โดยแฝงตัวมาในภาพลักษณ์ของบาทหลวงแคธอลิก พระศาสนาพุทธ และคนทรงเจ้า พวกเขาออกตามหาฮวาดัม แต่ไม่มีใครรู้ว่าเขายังมีชีวิตอยู่หรือไม่ นับตั้งแต่ออกเดินทางไปฝึกจิตเมื่อ 500 ปีก่อน

เมื่อสิ้นไร้ทางเลือก สามเทพจึงแบกหน้าไปหาวูชิ ผู้ยังคงถูกขังไว้ในภาพซึ่งแขวนอยู่ที่พิพิธภัณฑ์แห่งหนึ่ง พวกเขาเสนออิสรภาพให้วูชิและโชรางยี เพื่อแลกกับการที่วูชิต้องตามจับบรรดาปิศาจให้ได้ วูชิรับข้อเสนอและรีบเร่งปฏิบัติภารกิจทันที แต่เมื่อเวลาผ่านไปไม่นาน เขาก็หลงลืมหน้าที่ตัวเอง เพราะมัวหลงระเริงอยู่กับโลกสมัยใหม่อันแปลกตา หนำซ้ำยังไปตกหลุมรักหญิงสาวชื่อ ซอยอินคัง (อิมซูจอง) ผู้มีใบหน้าเหมือนคนที่เขาเคยรักในอดีต

ขณะที่เทพทั้ง 3 องค์กำลังอ่อนอกอ่อนใจกับความไม่เอาไหนของวูชิ ในที่สุด ฮวาดัมก็เผยโฉมออกมา แต่การปรากฏตัวของเขาครั้งนี้ มีเหตุผลอื่นใดซ่อนอยู่หรือไม่


ผู้กำกับ Choi Dong-Hun
ผู้เขียนบท Choi Dong-Hun

ดูหนังตัวอย่าง Woochi: The Demon Slayer วูชิ ศึกเทพยุทธทะลุภพ


ดูหนังออนไลน์ Woochi: The Demon Slayer วูชิ ศึกเทพยุทธทะลุภพ ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น